boxset geekbook paradox ต้า พาราด็อกซ์

ชำแหละแกะกล่อง Limited Edition Box Set “ความฝันในแดนสนธยา” Before Sunrise, After Sunset

Home / Editor Picks / ชำแหละแกะกล่อง Limited Edition Box Set “ความฝันในแดนสนธยา” Before Sunrise, After Sunset

จากประสบการณ์อันคร่ำหวอดในวงการเพลงไทยมากว่า 20 ปี จนถึงตอนนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อของวง พาราด็อกซ์ (PARADOX) วงร็อคอัลเทอร์เนทีฟคุณภาพที่ผลิตผลงานเพลงในแบบที่ไม่เหมือนใครมาอย่างต่อเนื่อง

 

ครั้งนี้ ต้า พาราด็อกซ์ หรือ อิทธิพงศ์ กฤดากร ณ อยุธยา จะมาเปิดเผยถึงงานที่โหดหินที่สุดในชีวิตของวงพาราด็อกซ์กับอัลบั้มชุดล่าสุด Before Sunrise, After Sunset ผ่านหนังสือที่เสมือนบันทึกการทำงานของอัลบั้มชุดนี้กับ “ความฝันในแดนสนธยา” คู่มือการฟังเพลงที่เปิดเผยเบื้องลึกเบื้องหลังไอเดียทุกบทเพลงอย่างละเอียด รวมถึงชีวิตและความคิดของต้า พาราด็อกซ์ ที่เติบโตขึ้นหลังจากทำอัลบั้มชุดนี้เสร็จสิ้น โดยในช่วงแรกหนังสือจะจัดทำในรูปแบบบ็อกซ์เซ็ตผลิตจำนวนจำกัดเพียง 1,500 ชุดเท่านั้น โดยมีรายละเอียดที่พิเศษ 4 จุดด้วยกัน มาเปิดดูกันเลยดีกว่าครับ

 

จุดที่ 1 หนังสือ “ความฝันในแดนสนธยา”

ถือเป็นหัวใจสำคัญของบ็อกซ์เซ็ตเลยก็ว่าได้ ถูกเลือกขนาดให้มีความเหมาะมือ พกพาสะดวก ตามแบบที่พี่ต้าชอบ เนื้อในพิมพ์ 4 สีทั้งเล่ม สวยงาม บรรจุอยู่ในบล็อกอย่างดี เนื้อหาด้านในแบ่งเป็น 3 ส่วน ได้แก่ ความเป็นมาอันยาวนานและความยากลำบากของอัลบั้ม Before Sunrise, After Sunset ตามด้วยบทชำแหละ 22 บทเพลงใหม่ที่ลึกซึ้ง พลุ่งพล่านไปด้วยอารมณ์ และปิดท้ายด้วยตัวตนของต้ากับพาราด็อกซ์ในอนาคตที่จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป …น่าอ่านใช่ไหมล่ะ

 

จุดที่ 2 Mask ผ้าปิดปากชิ้นแรกของพาราด็อกซ์

เหล่าแฟนเพลงที่รู้จักวงพาราด็อกซ์เป็นอย่างดี จะรู้ว่าพาราด็อกซ์เป็นวงที่ขยันทำของสะสมมากๆ ทั้งเสื้อยืด หมวก พวงกุญแจ ปิ๊กกีตาร์ ที่รองแก้ว กางเกงใน (ก็ทำด้วยเรอะ!) และอื่นๆ อีกมากมาย แต่สิ่งหนึ่งที่วงร็อคนี้ยังไม่เคยทำออกมาก็คือ หน้ากากผ้าปิดปาก ที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน หรือใส่เป็นพร็อพ ประกอบการชมคอนเสิร์ตของวงก็ได้ อีกทั้งยังสกรีนลายกราฟิกที่มาจากต้าอีกด้วย …ของดีแบบนี้ไม่สะสมไม่ได้แล้ว

 

จุดที่ 3 ช่องใส่ CD อัลบั้ม Before Sunrise, After Sunset

ในบ็อกซ์เซ็ตนี้ยังมีช่องไว้ใส่ CD อัลบั้มใหม่นี้ให้อีกด้วย เพราะคงเป็นเรื่องแปลกน่าดู ถ้าจะไม่นำ CD จากอัลบั้มชุดนี้มาวางคู่กับหนังสือเล่มสำคัญนี้ด้วยกัน ใครจะอ่านก่อนแล้วค่อยฟังเพลง หรือฟังเพลงก่อนค่อยอ่านก็ได้อรรถรสมันๆ เช่นกัน …หรือจะฟังไปอ่านไปก็ได้นะไม่โกรธ

 

จุดที่ 4 Serial Number

อย่างที่บอกไปแล้วว่าบ็อกซ์เซ็ตชุดนี้ผลิตขึ้นมาจำนวนจำกัดเพียงแค่ 1,500 ชุดเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย และเพื่อเป็นการยืนยันถึงความเป็นลิมิเต็ดจริงๆ ก็ต้องมีการระบุหมายเลขไว้บนด้านหลังกล่องให้เห็นกันไปเลยตั้งแต่ 0001 – 1500 แถมบ็อกซ์เซ็ตทุกชุดยังมีลายเซ็นของต้าเป็นที่ระลึกอีกด้วย เรียกว่าบ็อกซ์เซ็ตที่คุณได้ไปจะเป็นของพิเศษสำหรับคุณจริงๆ
ทั้งหมดนี้จำหน่ายในราคาเพียง 499 บาทเท่านั้น ใครที่รู้ว่าของพาราด็อกซ์แบบลิมิเต็ดนั้นหมดไวแค่ไหน ครั้งนี้ต้องห้ามพลาดจริงๆ สนใจสั่ง Pre-Order ได้ที่ store.mbookstore.com …ช้าหมดอดแน่นอน!

 

#ความฝันในแดนสนธยา #ต้า_พาราด็อกซ์ #BeforeSunrise_AfterSunset #ParadoxThailand #Tar_Paradox #Tatastudio #mbookstore #GeekBook #Book_Mthai