กิจกรรม งานสัปดาห์หนังสือ นักอ่าน นิยาย สถาพรบุ๊คส์ สำนักพิมพ์ หนังสือ

“สถาพรบุ๊คส์” ชวนเหล่าแฟนคลับนิยายดังร่วมกิจกรรมสุด Fun ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ

Home / Book Event / “สถาพรบุ๊คส์” ชวนเหล่าแฟนคลับนิยายดังร่วมกิจกรรมสุด Fun ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ

ใครที่ติดตามผลงานของ สถาพรบุ๊คส์ คงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าผลงานหนังสือ(โดยเฉพาะนิยาย)ที่ออกมาแต่ละเล่มได้รับกระแสตอบรับดีมาก เรียกว่าแย่งจับจองเป็นเจ้าของกันเลยก็ว่าได้ และในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 45 นี้ สถาพรบุ๊คส์ก็ยังคงจัดเต็มอย่างเช่นทุกปี ทั้งหนังสือออกใหม่และกิจกรรมดีๆ ที่น่าสนใจ มาดูกันว่าครั้งนี้จะมีกิจกรรมอะไรคืนกำไรให้นักอ่านอย่างเราบ้าง…

เริ่มที่กิจกรรมแรก งานนี้สำหรับคนรักนิยายรักโรแมนติกโดยเฉพาะ พิมพ์คำสำนักพิมพ์ร่วมมือกับบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น และโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 กับกิจกรรม เดอะคิวปิด…บริษัทรักอุตลุต ซีรีส์เด่น…สู่ละครดัง คุณจะได้พบกับ รอน ภัทรภณ จากเรื่องกามเทพซ้อนกล, เกรซ รัชย์ณมนทร์ จากเรื่องลูบคมกามเทพ อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ผู้บริหารบริษัทบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด, นันทวรรณ รุ่งวงศ์พาณิชย์ ผู้เขียนบทโทรทัศน์ เจติยา โลกิตสถาพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริษัทสถาพรบุ๊คส์ จำกัด และ ร่มแก้ว ผู้ประพันธ์เรื่องกามเทพออนไลน์ เรียกได้ว่าขนกันมากันครบทีม พบกันได้ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2560 เวลา 16.00 -17.00 น. ณ เวทีกลางในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 45 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ขอเอาใจสาวกนิยายแฟนตาซีด้วยกิจกรรม เปิดฉาก Glodano’s Tale แฟนตาซีเรื่องเยี่ยมกิจกรรมนี้คุณพูดคุยเรื่องราวก่อนจะเป็น เซวีน่า มหานครแห่งมนตรา ที่หลายคนชื่นชอบ กับ “กัลฐิดา” ราชินีแห่งสถาพรแฟนตาซี เท่านี้ยังไม่พอ คุณจะได้พบความพิเศษของ Glodano’s Tale ที่จะเป็นมากกว่านวนิยายที่ทุกคนเคยสัมผัส และมีแขกพิเศษมากมายร่วมพูดคุยด้วย อาทิ มุกระวี ร่องจิก (มุก) และฐานิตา  เสริบุตร (ไหม) ผู้สร้างสรรค์ภาพประกอบ ไปเจอะเจอกันได้ในวันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายน 2560 เวลา 11.00 -12.00 น. ณ เวทีกลางในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 45 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

มาถึงกิจกรรมสุดท้ายที่ไม่ควรพลาด แรกยล…กีรติฉายาลักษณ์ มาร่วมพูดคุยกับ เอนก นาวิกมูล และ ธงชัย  ลิขิตพรสวรรค์ ถึงการรวบรวมพระบรมฉายาลักษณ์หรือพระบรมรูปในสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถและพระบรมวงศานุวงศ์ จากปกนิตยสารและหนังสือเก่าอันทรงคุณค่า ที่จะทำให้คุณอิ่มเอมใจอย่างแน่นอน พบกันในวันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน 2560 เวลา 14.00 -15.00 น. ณ เวทีกลางในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 45 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์