Dr.Pop JAPAN Best of Seasons ความสุขของกะทิ งานสัปดาห์หนังสือ งามพรรณ เวชชาชีวะ นวลพรรณ ล่ำซำ นักอ่าน มาดามแป้ง รุจ – ศุภรุจ วิศุทธิ์ พรนิมิตร ศุภรุจ หนังสือ หนังสือใหม่ อมรินทร์ ไปใช้ชีวิตซะ

อมรินทร์ ส่งหนังสือหลากสไตล์เอาใจนักอ่าน ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 45

Home / Book Event / อมรินทร์ ส่งหนังสือหลากสไตล์เอาใจนักอ่าน ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 45

          อีกไม่กี่วัน…ก็จะถึงงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 45 กันแล้ว หลายคนคงมีหนังสือในดวงใจที่จะต้องไปซื้อให้ได้ และในปีนี้มีหนังสือดีๆ น่าอ่านออกมามากมาย จนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง บริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ที่ขอส่งหนังสือหลากสไตล์เอาใจนักอ่านอย่างแท้จริง จะมีเล่มไหนบ้างมาดูกันเลย…

ความสุขของกะทิ ฉบับลายเส้น

          จากตัวอักษรสู่ลายเส้นการ์ตูน ฉลองครบรอบ 10 ปี นวนิยายความสุขของกะทิ ความสุขของกะทิ ฉบับลายเส้น” ถือเป็นของขวัญมอบแก่ผู้อ่านในวาระฉลองครบรอบ 10 ปี นวนิยายเรื่อง ความสุขของกะทิ วรรณกรรมสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมแห่งอาเซียน ประเภทนวนิยาย ประจำปี 2549 และเป็นสุดยอดวรรณกรรมที่ครองใจคนไทยมากว่าทศวรรษ จากปลายปากกา งามพรรณ เวชชาชีวะ โดยได้ฝีมือการวาดภาพฉบับลายเส้นจากสุดยอดนักวาดการ์ตูนแห่งยุค ตั้ม วิศุทธิ์ พรนิมิตร ที่นำเรื่องราวนวนิยาย ความสุขของกะทิ มาบรรจงสร้างสรรค์ฉบับนวนิยายสู่รูปแบบการ์ตูนช่อง 4สี สดใส เป็นความพิเศษที่ตัววิศุทธิ์ไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งถ่ายทอดออกมาได้งดงาม อ่านง่าย สนุกสนาน แฝงความน่ารักน่าเอ็นดูของเด็กน้อยตากลม ผมม้าจากฉบับนวนิยายไว้อย่างครบถ้วน เรียกทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตาของผู้อ่านได้อย่างแน่นอน

JAPAN Best of Seasons

          JAPAN Best of Seasons หนังสือภาพถ่ายและคู่มือท่องเที่ยวที่เกิดจากความรัก ความลุ่มหลงและความพยายามของ รุจ – ศุภรุจ ที่มีต่อประเทศญี่ปุ่น ภาพทุกภาพที่ปรากฏอยู่ในสี่ฤดูของหนังสือเล่มนี้ เป็นสถานที่ซึ่งเกิดจากการเดินทางไปตามเมืองต่างๆ ไม่ต่ำกว่า 20 ครั้งภายใน 3 ปี ผ่านการค้นหาข้อมูลและคัดสรรมาแล้วว่าสถานที่นั้นๆ สวยที่สุดในช่วงเวลาใดบ้าง

          หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือที่ควรค่าแก่การเก็บสะสม เพราะยากนักที่จะมีนักท่องเที่ยว ช่างภาพ หรือชาวต่างชาติ ที่จะเดินทางเพื่อไปเก็บภาพให้ครบทั้งสี่ฤดูหรือ แม้แต่จะพกพาไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยก็ทำได้ เพราะแต่ละทุกสถานที่ที่ศุภรุจเลือกมานั้น มีรายละเอียดการเดินทาง ที่ตั้ง และQR Code ที่พร้อมให้สแกนใช้งานไปตามได้ง่ายๆ ทันที แถมด้วยคำแนะนำจากผู้เขียนว่าแต่ละสถานที่นั้นเหมาะแก่การทำกิจกรรมใดบ้าง เพื่อเลือกให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การเดินทางของคุณ ไม่ว่าจะไปฤดูไหนก็สนุกและถ่ายรูปได้สวยไม่ต่างกันเหมือนกับที่ศุภรุจไปมาอย่างแน่นอน

มาดามแป้ง

          มาดามแป้ง’’ คือชื่อเล่นที่ใครหลายคนเรียก นวลพรรณ ล่ำซำ จากบทบาทโค้ชฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยที่เคยสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการพาทีมก้าวสู่ฟุตบอลโลกได้สำเร็จเป็นครั้งแรก แม้จะไม่สามารถคว้าชัยได้ แต่เหตุการณ์ครั้งนี้ก็ทำให้วงการฟุตบอลหญิงและชื่อของ มาดามแป้งเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ซึ่งนอกจากลงสนามหญ้าสีเขียวแล้ว เธอยังมีอีกหลายบทบาทที่หลายคนยังไม่เคยทราบมาก่อนและเธอก็พร้อมที่จะถ่ายทอดเรื่องราวและตัวตนตั้งแต่สมัยยังเป็นเด็กหญิงนวลพรรณ จนกระทั่งเป็นมาดามแป้ง ทั้งประสบการณ์การคุมทีม การฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ บทบาทนักธุรกิจหญิงแกร่ง รวมถึงเรื่องราวความรักความในใจที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อนผ่านหนังสือเล่มแรกในชีวิต

          หนังสือเล่มนี้เปรียบเหมือนกับชีวิตของนวลพรรณ ล่ำซำในช่วงเวลา 90 นาทีของเกมฟุตบอล เป็นการแข่งขันที่มีครบรส ทั้งการยิงประตูได้สวยๆ การโดนใบเหลืองเตือนจากกรรมการ และการคว้าชัยชนะได้ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ…แบบฉิวเฉียด รับรองว่าเป็นเรื่องที่อ่านสนุกจนไม่อยากให้จบเกม

ไปใช้ชีวิตซะ

          หนังสือเรื่อง ไปใช้ชีวิตซะ จะทำให้คุณพาตัวเองมาพบกับมิติใหม่ของการพัฒนาตัวเองด้วยจิตวิทยาการสื่อประสาท หรือ NLP (Neuro-Linguistic Programming) เทคโนโลยีใหม่ทางด้านจิตวิทยาที่ใช้ปลดล๊อคศักยภาพที่ซ่อนเร้นของคุณจากจิตใต้สำนึก คุณจะได้ยกระดับความรัก ความสัมพันธ์ การงาน การเงิน และจิตวิญญาณได้ทันใจ ยิ่งคุณเรียนรู้สิ่งนี้เร็วมากเท่าไหร่ ชีวิตคุณยิ่งไปได้ไกลกว่าคนอื่นเท่านั้น เขียนโดย อาจารย์ป๊อบ – ฐาวรา สิริพิพัฒน์ (นามปากกา Dr.Pop) เจ้าของหนังสือ Best Seller กว่า19 เล่ม ผู้ดำรงตำแหน่งอาจารย์และเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชายด้านจิตวิทยาการสื่อประสาท (Certified NLP Trainer) คุณอยากจะมีชีวิตใหม่ดั่งใจวันนี้? หรือคุณจะผลัดวันการมีชีวิตดีๆ ต่อไป? ถึงเวลาตัดสินใจ…