งานสัปดาห์หนังสือ นักอ่าน มุมละลายทรัพย์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สำนักพิมพ์ หนังสือ

ตามไปชอปมุมละลายทรัพย์!! งานสัปดาห์หนังสือครั้งที่ 45 เสียเท่าไรก็ยอม…

Home / สารพันหนังสือ / ตามไปชอปมุมละลายทรัพย์!! งานสัปดาห์หนังสือครั้งที่ 45 เสียเท่าไรก็ยอม…


ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 45 ที่ครั้งนี้ยังคงจัดหนักจัดเต็มด้วยหนังสือคุณภาพมากมายเช่นเดิม หลายสำนักพิมพ์ก็ยังงัดไม้เด็ดด้วยหนังสือเล่มใหม่มากมาย ถึงขั้นเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว แถมยังทำให้สาวกนักอ่านเตรียมเงินในกระเป๋าสตางค์แทบไม่ทัน ตอนนี้ยังพอมีเวลา เพราะต่อจากนี้ไป เราขอท้าให้คุณตามไปชอปมุมละลายทรัพย์!! ที่ไม่ว่าจะเสียเท่าไหร่ก็ต้องยอมจ่าย จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยดีกว่า…

เริ่มที่ ร้านนายอินทร์ ซึ่งในครั้งนี้มีหนังสือใหม่หลายเล่มเลยทีเดียว แต่มุมเสียทรัพย์คงจะอยู่ที่หนังสือของหนุ่มหล่อเสียงดี รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์ ที่ออกผลงานหนังสือเล่มที่ 2 ในชีวิต Japan Best of Seasons เป็นหนังสือที่รวบรวมสถานที่เที่ยวทั้ง 4 ฤดู ในประเทศญี่ปุ่นเท่าที่ รุจ ศุภรุจ เคยไปสัมผัสมา ทั้งหมดมากกว่า 300 หน้า!! ใครที่ชอบประเทศญี่ปุ่นรับรองว่าจุใจเต็มอิ่มแน่นอน ถัดมาขอเอาใจเด็กๆ กันบ้างกับ ความสุขของกะทิ ฉบับลายเส้น ผลงานลายเส้นสุดน่ารักของ ตั้ม วิศุทธิ์ พรนิมิตร นักวาดการ์ตูนชื่อดัง และยังคงเนื้อเรื่องไว้ได้อย่างครบถ้วน ดูแล้วเพลิดเพลินใจเป็นที่สุด ตามไปชอปกันได้ที่ Q 26 โซน C ชั้น 2

รุปภาพจาก : naiin

ถ้ายังไม่จุใจ ก็มาต่อด้วยบูธของ Mono Generation ที่ยังคงทำหนังสือเอาใจเหล่าวัยรุ่นเช่นเคย เริ่มจากขาประจำ เจ้าของเพจดังยอดฮิตอย่าง หมอตุ๊ด ที่มาพร้อมกับหนังสือ Wake up! ชะนี 2 ซึ่ง หมอตุ๊ด ใช้เวลาว่างจากการเป็นคุณหมอถ่ายทอดสิ่งที่ตัวเองรักผ่านปลายปากกาจนออกมาเป็นหนังสือดีๆ แล้วยังแฝงความสนุกสนานไว้อีกด้วย นอกจากนี้ใครที่ติดตามผลงานของ โบ๊ท-ภควัต ทองเจริญ และ ฝ้าย-ปริชญา สุทธิเวทย์ คู่รักหนุ่ม-สาว เจ้าของกระทู้ปักหมุดในพันทิปที่มียอดแชร์กว่าพันครั้ง เจ้าของแฟนเพจ PAKAPRICH ที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก เขาและเธอจะมาพร้อมกับหนังสือ A long way home 2 แฟนคลับทั้งหลายห้ามพลาดไปแวะที่ N14 โซน C1 เชียวล่ะ

รุปภาพจาก : Facebook Maxx Publishing

สาวกนิยายรักโรแมนติกคงหมดตัวไปกับบูธ สถาพร บุ๊คส์ ต้องยอมรับจริงๆ ว่าหนังสือแต่ละเล่มทำออกมาได้โดนใจนักอ่านทั่วฟ้าเมืองไทย จนถูกหยิบเอาไปทำละครและดังเปรี้ยงทั่วบ้านทั่วเมือง ใครที่กำลังติดตาม เดอะคิวปิด…รักอุตลุด อยู่ล่ะก็ ต้องตามไปเหมาที่บูธ O 25 โซน C1 แล้วล่ะ แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่า ระวังของจะหมดก่อนแล้วกัน นอกจากนี้ยังมีนิยายอีกหลายเรื่องและหลายประเภทให้เลือกด้วยนะ รับรองว่าอิ่มจุใจแน่นอน

รุปภาพจาก : satapornbooks

ขอเพิ่มระดับความฟินของหัวใจกับหนังสือโดนใจวัยใส คงเป็นสำนักพิมพ์ไหนไปไม่ได้นอกจาก แจ่มใส่ ซึ่งในงานนี้ขอคัดหนังสือแนว Love มาเอาใจ ที่ไม่ว่าคนมีคู่หรือไม่มีคู่ก็สามารถอ่านได้ ยิ่งอ่านก็ยิ่งติดใจ จนต้องแอบนับเงินในกระเป๋าว่าเตรียมมาพอหรือเปล่า แต่ที่น่าจับตามากที่สุดก็คือ นิยายชุดกรรมสิทธิ์เสน่หา บอกเลยว่าแต่ละเรื่องสนุกครบรสมากๆ ขอแนะนำว่าให้จดเรื่องที่อยากได้ไว้ก็ดีนะ เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะหมดตัวไม่รู้ด้วยนะ ไปตามหาความรักกันได้ที่ Y05 โซน Hall A

รุปภาพจาก : Facebook Jamsai Book Fan