“หมาราธอน” งานที่คนรักหมาและเหล่าเพื่อนสี่ขา มาวิ่งสมทบทุนโครงการ 1 ล้าน 5 แสนก้าว

Home / Book Event / “หมาราธอน” งานที่คนรักหมาและเหล่าเพื่อนสี่ขา มาวิ่งสมทบทุนโครงการ 1 ล้าน 5 แสนก้าว
1 ล้าน 5 แสนก้าว คนรักหมา บันลือกรุ๊ป หมาจ๋า หมาราธอน โครงการ 1 ล้าน 5 แสนก้าว

มา #หมาราธอน กันเถอะ อัพเดท เหลืออีกเพียง 25 คู่ เท่านั้นนะ!!!! จะเต็มแล้ว

หมาหรือคนก็เพื่อนกัน พาหมาวิ่งเพื่อช่วยเพื่อนมนุษย์กันเถอะ

ถ้าใครสะดวกก็ไปร่วมกิจกรรมกันนะจ๊ะ เพราะหมาไม่ใช่แค่สัตว์ที่จะรอรับความช่วยเหลืออย่างเดียว หลายๆ ครั้งเลยที่หมาได้ช่วยมนุษย์เอาไว้ และ #หมาราธอน ก็จะเป็นอีกครั้งหนึ่งด้วยเช่นกันล่ะ!

โครงการหมาราธอน โดยทีมงาน Eventure ภายใต้กลุ่มบริษัทในเครือบันลือกรุ๊ป ชวนคนรักหมาและเหล่าเพื่อนสี่ขามาจับมือกันวิ่งในงาน “หมาราธอน” ครั้งที่ 1 เพื่อหารายได้สมทบทุนโครงการ “1 ล้าน 5 แสนก้าว” โครงการวิ่งของนักศึกษาแพทย์ศิริราช เพื่อสมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา ของโรงพยาบาลศิริราช

โดยผู้ร่วมงานจะได้พบปะพูดคุยกับ ‘คุณนัด หมาจ๋า’ เจ้าของเพจและนักเขียนชื่อดัง หมาจ๋า  ที่มาเป็น Guest of Honour สำหรับงานหมาราธอนในครั้งนี้ และได้รับเสื้อวิ่งลายเส้นคุณนัด หมาจ๋าอันแสนน่ารัก พร้อมกับเหรียญวิ่งที่ออกแบบเป็นพิเศษ สามารถประกอบรวมเป็นหนึ่งเดียว หรือแยกเหรียญได้ระหว่างเหรียญของเจ้าของและเหรียญของน้องหมา พร้อมร่วมกิจกรรมต่างๆ ในงานมากมายเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกายและความสัมพันธ์ระหว่างสุนัขกับเจ้าของ ทุกก้าวที่วิ่งผ่านเส้นทางซึ่งถูกออกแบบให้มีอุปสรรคที่แตกต่างกันออกไป จะช่วยให้สุนัขและเจ้าของร่วมกันหาทางแก้ไขปัญหาไปตลอดเส้นทางการวิ่ง

ทั้งนี้งานจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560 ที่สนาม Peppermint Bike Park (เลียบด่วนรามอินทรา) ในระยะทางวิ่งรวม 1.7 กิโลเมตร โดยจะมีทีมสัตวแพทย์ค่อยดูแลสุนัขอย่างใกล้ชิดเปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2560ราคาบัตรร่วมงาน 1,000 บาท รับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 300 ท่าน (เจ้าของ 1 ท่าน + สุนัข 1 ตัว) 

รายละเอียดการสมัคร

  • เปิดรับสมัครและชำระเงินตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2560 (รับสมัครจำนวนจำกัด 300 ที่ ผู้เข้าร่วมกิจกรรม 1 ท่านต่อสุนัข 1 ตัว)
  • สมัครผ่านเว็บไซต์https://maa-rathon.com/
  • อัตราค่าสมัคร 1000 บาท ต่อที่ (เจ้าของ 1 ท่าน + สุนัข 1 ตัว)
  • สุนัขที่เข้าร่วมกิจกรรม ควรมีสุขภาพแข็งแรง และเจ้าของควรมีอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับสุนัข เช่น ปลอกคอ สายจูง ผ้าเช็ดตัวสุนัข ชามใส่น้ำ ทางเรามีถุงเก็บมูล และกระดาษทิชชู่บริการให้
  • ผู้สมัครจะได้รับเสื้อ หมาราธอน 1 ตัว เหรียญรางวัลสำหรับเจ้าของสุนัขและจี้ห้อยคอสำหรับสุนัข เมื่อมาลงทะเบียนเข้างาน
  • กรณีต้องการประกวดความสามารถพิเศษของสุนัข ขอให้ระบุไว้ในใบสมัครโดยสุนัขที่ได้รับรางวัลแข่งขันความสามารถพิเศษจะได้รับรางวัลภายในงาน